Hairful Serum mang đến giải pháp tăng trưởng tóc cho các nang tóc còn khả năng hoạt động. Các tinh chất chứa trong Hairful Serum cung cấp sự bứt phá trong tăng trưởng đồng thời ngăn ngừa những nguyên nhân cơ bản gây ra trường hợp rụng tóc , hói đầu.

Tại sao Hairful Serum là thuốc mọc tóc hiệu quả?Thuốc mọc tóc hiệu quả 01

Tinh dầu chứa trong thuốc mọc tóc Hairful Serum có khả năng khuếch tán vào chân tóc và da đầu hiệu quả.  Các thành phần này được hấp thu qua da và phát huy tác dụng hiệu quả: kích thích nang lông, ngăn ngừa quá trình dày lên và thu hẹp của nang lông, cung cấp dưỡng chất phục hồi nang lông, nuôi dưỡng chân tóc và da đầu.

Hairful Serum có tác dụng kháng nấm, ngăn ngừa sự hoạt động của DHT, đây là loại hormone ngăn chặn các nang tóc tiếp nhận dinh dưỡng phát triển và nuôi tóc khỏe mạnh. Hairful Serum là sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi tổ chức FDA Mỹ trị rụng tóc hiệu quả, kích thích mọc tóc an toàn và không gây tác dụng phụ lên tóc và da đầu. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng kéo dài giai đoạn tăng trưởng của các sợi tóc trên da đầu.

Nên sử dụng thuốc mọc tóc Hairful Serum ra sao?

  • Ngày sử dụng 2 lần, sáng và chiều tối lên
  • Gội đầu sạch, làm khô tóc và da đầu
  • Nhỏ vài giọt Hairful Serum ra lòng bàn tay, thoa dung dịch lên chân tóc và da đầu, sau đó massage nhẹ nhàng trong khoảng 3-5 phút để dung dịch thấm đều và phát huy hiệu quả.
  • Không gội lại đầu sau khi sử dụng thuốc.
  • Không để sản phẩm dính vào mắt

Mua thuốc mọc tóc hiệu quả Hairful Serum ở đâu?

Công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối thuốc giúp mọc tóc Hairful Serum của Mỹ tại Việt Nam với hai chi nhánh chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

– Hà Nội: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– HCM: 384 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, HCM

Thuốc mọc tóc hiệu quả 02

Liên hệ 097 625 8618 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể về sức khỏe mái tóc và da đầu của bạn. Ngoài ra, với các tỉnh thành khác, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển qua đường bưu điện, khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng.

DMCA.com Protection Status

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *