Mái tóc khỏe đẹp tự nhiên luôn là niềm tự hào của rất nhiều người cả nam giới và nữ giới. Nhưng với điều kiện môi trường hiện nay, để có được môt mái tóc phát triển nhanh, tự nhiên là điều không hề dễ dàng.

Mái tóc của bạn phát triển khoảng 1 – 1,5 cm/tháng. Di truyền là một nguyên nhân quyết định đến tốc độ phát triển của mái tóc. Vậy có phương pháp nào thật sự hiệu quả giúp tóc phát triển nhanh tự nhiên?

giúp tóc phát triển nhanh 01
Một mái tóc khỏe luôn là ước mơ của nhiều người

Một vài cách giúp tóc phát triển nhanh một cách tự nhiên

Bằng cách thay đổi một số thói quen hàng ngày, bạn có thể cải thiện đáng kể quá trình phát triển chiều dài của mái tóc.

  1. Vẻ đẹp của mái tóc phản ánh sức khỏe cơ thể

Việc sử dụng một số loại thuốc, cơ thể bị bệnh, có những thay đổi trong nồng độ hormone, stress dài lâu… có thể ảnh hưởng đến tình trạng của mái tóc. Tìm kiếm những giải pháp như thay đổi thuốc, điều trị bệnh, bổ sung dưỡng chất, tập yoga là cách hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này, giúp cơ thể trở về lại trạng thái khỏe mạnh, tóc sẽ phát triển tốt hơn.

giúp tóc phát triển nhanh 02
Cơ thể khỏe mạnh, tóc sẽ mọc tốt hơn

   2. Tóc yếu, dễ gãy rụng phản ánh sự chăm sóc và bảo vệ mái tóc

Nhiệt độ quá nóng, ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm đều có ảnh hưởng đến mái tóc của bạn. Tóc của rất mỏng manh, vì vậy cần có một chế độ chăm sóc đặc biệt dành riêng cho mái tóc. Mặt trời và môi trường có thể làm hư hỏng mái tóc của bạn, vì thế, nên che nắng, đội nón trước khi đi ra ngoài để tránh đi những thiệt hại không đáng có lên mái tóc của bạn. Nên nhớ rằng, khi mái tóc còn khỏe mạnh, thì mái tóc phát triển nhanh tự nhiên.

giúp tóc phát triển nhanh 04

   3. Lựa chọn phương pháp chăm sóc tóc phù hợp để mọc tóc nhanh hơn

giúp tóc phát triển nhanh 03
Hãy lựa chọn những cách chăm sóc phù hợp với mái tóc mỏng manh của mình

Nếu bạn đã sử dụng 1 loại dầu gội trong suốt một thời gian dài, thì ngay bây giờ chính là thời điểm tốt để thay đổi nhãn hiệu dầu gội khác phù hợp với mái tóc của bạn.

Ngoài ra, thường xuyên massage da đầu mỗi ngày một lần với các đầu ngón tay. Điều này sẽ giúp kích thích các nang tóc và cải thiện lưu thông máu đến da đầu hiệu quả.

Cắt tóc theo định kỳ cũng sẽ giúp loại bỏ phần tóc hư hỏng. Việc làm này sẽ ngăn tóc gãy, và giúp mái tóc phát triển khỏe và dài hiệu quả hơn.

Việc sử dụng quá nhiều hóa chất làm tóc bị suy yếu và rụng tóc nhiều . Hãy chú ý tìm cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc có nguồn gốc từ thảo dược nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả dưỡng tóc.

  4. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và mái tóc

Nếu bạn ăn một chế độ ăn uống tốt và tập thể dục đều đặn, không chỉ giúp tăng cường sức khỏe cơ thể, đây cũng là cách hiệu quả để cải thiện sức khỏe mái tóc và làn da. Các sản phẩm như rau, đậu, cá, phomat, dưỡng chất vitamin.

Bổ sung đầy đủ nước cũng giúp cơ thể hoạt động hiệu quả hơn, và điều này cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của mái tóc bạn.

Cách giúp tóc phát triển nhanh tự nhiên hiệu quả

giúp tóc phát triển nhanh 05
dưỡng tóc với dầu dừa

Nguyên liệu

  • 1 muỗng canh mật ong
  • 1/2 muỗng canh dầu ô liu hoặc dầu dừa
  • 10 muỗng nước sạch

Cách thực hiện

Hòa trộn tất cả các nguyên liệu trên thành hỗn hợp. Áp dụng lên da đầu trong khoảng 30 phút và sau đó gội sạch lại với nước. Nếu bạn sử dụng hàng tuần, sẽ nuôi dưỡng và bổ sung cho mái tóc các vitamin bị thiếu, và bạn mái tóc được cải thiện rõ rệt chỉ sau một vài tuần.

Tìm hiểu thêm bí quyết giúp tóc mọc nhanh tại website >>>>>>>>> http://hairful.com.vn/

giúp tóc phát triển nhanh 06

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *