Tốc độ mọc tóc nhanh hay chậm là tùy mỗi người, tùy thuộc và cơ địa của từng cá nhân. Hãy nhớ rằng, tóc mọc nhanh hay chậm phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố cả từ cơ thể và môi trường.

Bí mật giúp mọc tóc hiệu quả nhất hiện nay

  1. Ăn giúp mọc tóc hiệu quả

Tóc khỏe nhờ vào những dưỡng chất mà cơ thể cung cấp, vì tóc được hình thành từ bên trong. Theo các chuyên gia là hãy nuôi chúng từ gốc. Hãy bổ sung nhiều trái cây rau củ, uống nhiều nước, cung cấp nguồn vitamin tuyệt vời cho tóc.

Bí mật giúp mọc tóc hiệu quả nhất 01

  1. Luôn giữ tóc và da đầu sạch giúp mọc tóc hiệu quả nhất

Tạo ra một môi trường da đầu luôn sạch sẽ cũng là một cách giúp tóc phát triển. Khi da đầu và tóc nhiều bụi bẩn sẽ làm các nang bị tắc nghẽn ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ mọc tóc. Mặc dầu vậy, gội đầu mỗi ngày cũng không phải giải pháp tốt, nên gội đầu 2-3 ngày/lần.

  1. Dưỡng ẩm giúp tóc mọc hiệu quả

Cũng giống như da, tóc cũng cần được bảo vệ và dưỡng ẩm. Nên sử dụng các sản phẩm dưỡng phù hợp với mái tóc tại các tiệm mỹ phẩm, hoặc tự chế biến từ các sản phẩm trái cây rau củ, tinh dầu tự nhiên. Mặt nạ dưỡng tóc từ trái bơ, bia hay trứng gà là một số mặt nạ rất hiệu quả để đem lại sự bóng khỏe cho mái tóc.

Bí mật giúp mọc tóc hiệu quả nhất 02

  1. Hạn chế tiếp xúc nhiều với nhiệt sẽ giúp mọc tóc hiệu quả

Sử dụng hoặc tiếp xúc nhiều với nhiệt sẽ làm khô mái tóc và giảm tốc độ tăng trưởng. Vì vậy, khi muốn kích thích tóc mọc dài, bạn nên hạn chế sử dụng các dụng cụ như uốn xoăn, dập, duỗi… Sau khi gội đầu, dùng máy sấy ở chế độ vừa phải, đặt cách khoảng 20cm so với tóc.

  1. Tránh tác động quá nhiều lên tóc

Tốt nhất nên để mái tóc được tự do, không nên cột, tạo kiểu thường xuyên bằng chun buộc tóc, búi… Ngoài ra, cũng nên hạn chế dùng tay bẩn vuốt tóc – đây là một thói quen không tốt với mái tóc và sự phát triển của nó.

>>> Kết hợp thuốc mọc tóc cho nam hiệu quả nhất tại tphcm Hairful Serum

DMCA.com Protection Status

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *