Bệnh hói đầu là bệnh khó chữa do nhiều nguyên nhân. Người bị bệnh hói đầu thường dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng hiếm khi đạt được hiệu quả mong muốn.

Bệnh hói đầu có chữa được không???? => Trước hết, để tìm ra phương pháp chữa bệnh hói đầu, thì phải tìm nguyên nhân của bênh này.

bệnh hói đầu

Nguyên nhân gây bệnh hói đầu

Bệnh hói đầu xảy ra ở cả nam và nữ, tỷ lệ hói đầu ở nam nhiều hơn. Bệnh thường có yếu tố di truyền, những người có người thân trong gia đình bị bệnh rụng tóc, hói đầu thì sẽ có nhiều nguy cơ mắc chứng bệnh này sau này. Tuy nhiên, bệnh này có thể đến sớm hơn ở độ tuổi 30, 40, ngay cả  là 20, ngoài tác động di truyền còn do các nguyên nhân khác như: stress, chế độ ăn không đủ chất, sau sinh, dùng thuốc hay sau khi ốm,… Chữa hói đầu đòi hỏi kiên trì vì mất nhiều thời gian và tiền bạc ! Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra một nguyên nhân chính gây ra rụng tóc, hói đầu là do hormone DHT.

DHT ảnh hưởng lên tóc như thế nào?

DHT (Dihydrotestosterone) là một hormone trong cơ thể, có hoạt tính cao gấp 5 lần Testosterone. Khi trong cơ thể lượng Testosterone suy giảm,  tuyến thượng thận sản xuất nhiều hơn DHT để bù lại cho lượng Testosterone bị thiếu. DHT gắn với các thụ thể đặc hiệu ở nang chân tóc, làm nang tóc teo nhỏ dần và biến mất,dẫn đến chân tóc yếu và tóc dễ rụng . Đồng thời với quá trình này, DHT làm  kích thích tuyến bã nhờn ở nang tóc hoạt động quá mức làm cho nang tóc tiết ra nhiều dầu.

DHT tác động lên tóc như thế nào?

DHT làm nang tóc teo nhỏ:

Có thể dễ dàng nhận ra tác động của DHT lên tóc như sau : ở nam giới tuổi trung niên, khi lượng Testosterone suy giảm, cơ thể sẽ tăng sản xuất DHT, dẫn đến rụng tóc nhiều. Phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh, sau khi sinh con, các nội tiết tố trong cơ thể thay đổi làm mất cân bằng nồng độ DHT và Testosterone, nên hiện tượng rụng tóc cũng rất dễ gặp trong thời gian này.

Ở những người có yếu tố hói đầu do di truyền, sự mất cân bằng hormone DHT và Testosterone tăng theo từng độ tuổi. Dấu hiệu rụng tóc nhiều, hói đầu có thể nhận thấy từ tuổi 20, tóc bắt đầu thư, mỏng. Hói đầu nhẹ xuất hiện từ tuổi 25 và khi tuổi càng tăng lên, mức độ hói cũng càng tăng lên. Nếu không kịp thời điều trị ngay chứng rụng tóc, hói đầu sớm, tóc sẽ bị mỏng đi, và tại những chỗ hói, nang tóc bị teo hẳn sẽ không thể mọc lại tóc mới, do đó, không thể mọc lại tóc mới nên quá trình điều trị sẽ trở nên vô cùng khó khăn và tốn kém.

Có đến từ 70- 80% các trường hợp rụng tóc, hói đầu sớm là do sự mất cân bằng nồng độ DHT-Testosterone trong cơ thể gây ra. Đó là nguyên nhân vì sao mà hầu hết các sản phẩm chỉ cung cấp vitamin, dưỡng chất để trị rụng tóc, hói đầu hiện nay đều không có tác dụng rõ rệt trong việc điều trị như mong muốn.

Chặn DHT – Giải pháp đẩy lùi chứng hói đầu sớm

Hairful Serum – với thành phần bao gồm Saw Palmetto (cây cọ lùn) giúp kiểm soát nồng độ DHT trong máu, giúp giảm tối đa chất nhờn và giúp nang tóc thông thoáng, tăng kích thước nang tóc và giúp nang tóc được “thở” một cách tự nhiên. Ngoài ra, Palmetto còn kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc, giúp tóc khỏe mạnh, ngăn gàu và đẩy nhanh quá trình mọc tóc. Có thể thấy, Hairful chính là thuốc mọc tóc hiệu quả nhất hiện nay!

Với công thức chiết xuất từ 100% thành phần thảo dược từ thiên nhiên, bộ sản phẩm Hairful của Mỹ được chứng minh về tác dụng chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả thấy rõ ngay sau những tuần đầu tiên sử dụng. Tinh chất của sản phẩm có tác dụng giúp cân bằng độ pH trên da đầu, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu, giúp thẩm thấu và nuôi dưỡng cho chân tóc khỏe mạnh, kích hoạt những chân tóc yếu, dễ rụng, phục hồi những nang tóc bị hư tổn lâu ngày.

bệnh hói đầu có chữa được không

Hairful Serum với cơ chế tác động vào nguyên nhân gốc rễ của chứng rụng tóc, hói đầu “ngăn chặn” mắt xích của quá trình hói đầu đồng thời kích thích tóc mọc mới ở những chân tóc vẫn còn nang tóc, là một giải pháp hoàn toàn mới và triệt để giúp ngăn ngừa rụng tóc và làm chậm quá trình hói đầu!

Sản phẩm này không những là lựa chọn số một cho việc chữa rụng tóc và phòng ngừa hói đầu, kích thích tóc mọc trở lại dày khỏe tự nhiên, mà còn rất hiệu quả giúp tóc giảm gãy rụng, khô yếu do không cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Bạn có thể mua ngay bộ sản phẩm thuốc mọc tóc Hairful – liều thuốc chữa bệnh hói đầu – liệu pháp dưỡng tóc mang lại mái tóc khỏe mạnh qua đó ngăn ngừa rụng tóc an toàn.

 

Tagged on:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *