Ngày nay, rụng tóc là vấn đề ảnh hưởng đến cả nam và nữ giới. Di truyền là một yếu tố gây nên vấn đề rụng tóc, ngoài ra còn bao gồm thêm: mất cân bằng nội tiết tốt, tuyến giáp kém, thiếu dinh dưỡng, da đầu kém lưu thông. Dưới đây là 12 biện pháp tự nhiên giúp tóc mọc dày và nhanh hơn.

12 biện pháp tự nhiên giúp tóc mọc dày

1. Cắt giảm thịt: sự mất cân bằng nội tiết tố là thủ phạm chính gây rụng tóc. Các nhà nghiên cứu Nhật Bản rằng việc sản xuất bã nhờn quá mức trong da đầu là do mức độ cao của 5-alpha reductase. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chất béo động vật có thể làm tăng sản xuất bã nhờn.Thuốc mọc tóc dày 01

2. Thêm thành phần từ cây cọ lùn Saw Palmetto: Một nghiên cứu trong tạp chí Journal of Alternative and Complementary Medicine báo cáo rằng Saw Palmetto (Serenoa repens) có thể làm tăng sự phát triển tóc ở nam giới. Tóc mọc dày và nhanh hơn ở những nam giới dùng 400 mg chiết xuất saw palmetto và 100 mg beta-sitosterol (từ saw palmetto) hàng ngày. Trong lịch sử, Saw Palmetto đã được sử dụng giúp tóc mọc dày hơn ở cả nam giới và phụ nữ.

3. Bổ sung Iot: Thêm rau biển như tảo bẹ và những sản phẩm từ biển tất cả đều rất giàu iốt có thể hữu ích để cân bằng tình trạng này. Tránh uống nước máy vì nó thường chứa flo và clo, hai chất ức chế sự hấp thụ i-ốt. Trò chuyện với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nếu bạn nghi ngờ về khả năng hoạt động của tuyến giáp.

4. Bổ sung đủ axit béo thiết yếu: các axit béo thiết yếu từ quả óc chó, hạt lanh, cá và bơ cũng rất quan trọng cho mái tóc dày và khỏe mạnh.

5. Tăng biotin: Biotin kích thích mọc tóc và da đầu luôn khỏe. Nguồn thực phẩm của biotin bao gồm: các loại hạt, gạo nâu và yến mạch.

6. Đẩy mạnh sản xuất keratin với MSM: hỗ trợ Methylsulfonylmethane trong sản xuất keratin (một loại protein trong tóc) để tăng cường các nang tóc. Trong một nghiên cứu 100 % những người có bổ sung MSM cho thấy giảm rụng tóc và tăng trưởng chỉ trong sáu tuần.

7. Trẻ hóa nang lông với các vitamin B-complex: 100 mg mỗi ngày một bổ sung B-complex bao gồm biotin và vitamin B6 có thể làm giảm mái tóc rụng bằng cách tăng lưu thông da đầu và trẻ hóa nang tóc.

8. Tăng bổ sung collagen với vitamin C: Collagen bao quanh sợi tóc nhưng khi chúng ta lớn lên collagen bị phá vỡ làm tóc dễ bị tổn thương nhiều hơn. Cách tốt nhất để thúc đẩy collagen không phải sử dụng biện pháp y tế đắt tiền, đó là bổ sung vitamin hơn C. Thực phẩm giàu vitamin C bao gồm: các loại trái cây họ cam quýt, dâu tây và ớt đỏ. Bổ sung với 250 mg mỗi ngày có thể giúp thúc đẩy sản xuất collagen trong đó còn giúp giảm nếp nhăn.

9. Bổ sung thêm vitamin E: Vitamin E là cần thiết để nuôi dưỡng tóc khỏi bị hư hỏng và tránh đứt gãy. Nó hỗ trợ khả năng sản xuất keratin trong sợi tóc để giảm gãy rụng. Bổ sung với 400 IU vitamin E có thể hữu ích để khôi phục sức khỏe của sợi tóc.

10. Ăn các thực phẩm giàu chất sắt: Sắt ​​cũng là điều cần thiết cho sự tăng trưởng tóc và có thể được tìm thấy trong thịt bò, rau lá xanh, tỏi tây, hạt điều, trái cây sấy khô, quả sung, quả chín mọng. Để giúp cơ thể bạn hấp thụ chất sắt, bạn sẽ cần có đủ vitamin C.

11. Bổ sung khoáng chất cho cơ thể: Các khoáng chất silica và kẽm cũng rất quan trọng cho sự tăng trưởng tóc. Hãy bổ sung 500 mg silica hai lần mỗi ngày và 30 mg kẽm mỗi ngày một lần.

12. Tăng lưu thông tinh dầu hương thảo: Tinh dầu hương thảo đã được sử dụng để tăng cường lưu thông máu đến da đầu. Thêm một vài giọt tinh dầu vào trong dầu gội của bạn hoặc hêm một vài giọt hương thảo với dầu dừa và massage da đầu thường xuyên.

Thuốc mọc tóc dày từ thảo dược

Nhằm hỗ trợ và mang đến lợi ích tối đa cho người dùng, công ty Viatcare đã nghiên cứu và tổng hợp ra thành hai loại thuốc mọc tóc dày với Hairful Serum bôi ngoài và Herba Hairful uống trong. Với hai sản phẩm này, bạn không cần lo lắng việc bổ sung quá nhiều thực phẩm, mà khả năng hấp thu của cơ thể không được tối đa hóa. Vừa bôi ngoài bảo vệ, vừa uống trong kích thích hình thành chân tóc. Bộ thuốc mọc tóc dày của công ty Vitacare là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc chăm sóc mái tóc bạn 1 cách toàn diện. Lựa chọn thuốc mọc tóc Hairful Serum và Herba Hairful để cải thiện tình trạng sức khỏe mái tóc của bạn ngay từ hôm nay.

DMCA.com Protection Status

Tagged on:         

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *